rạch tầng sinh môn

Có mẹ nào sinh con so mà không phải rạch tầng sinh môn không ak? Mẹ nào có bí quyết gì chia sẻ nhé ( chứ hồi xưa sinh thường có ai bị rạch tầng sinh môn 100% như bây giờ đâu)

65 Các câu trả lời

Kiếm bệnh viện uy tín hiện đại vào nha. Trường hợp của mình nếu đi bệnh viện huyện nhỏ lẻ là ngta mổ lâu rồi. Còn mình đi bệnh viện này hiện đại ngta ưu tiên mình sinh thường. Có hơi nguy hiểm vì dây rốn quấn cổ 1 vòng. Nước ối ít. Em bé k chịu quay đầu. Minh vào phong sinh 10h sáng. Đến 5h chiều mới sinh dc😅😅. E bé có 2.8kg và k bị rạch.

9mo ago

e bv huyện quấn 2 vòng vẫn sinh thường đc nè mom, do cơ địa nên mk may lâu nhìu hơn ngt , e đau từ 10h sáng đến 8h tối đẻ 10h đêm xuống phòng . ko đi ko ngồi đc .. nằm ko .

nếu mà mom bị rạch khi đẻ , thì lúc đi vs thì hãm nước chè rửa xg lấy khăn xô thấm cho khô , vừa nhanh lành vết khâu hơn đó , k lên xông vùng kín vì dễ bị bục chỉ đi lại nhẹ nhành lúc ngồi thì kê gối lên ngôi cho đỡ ê vết thương nha

e sinh 2 đứa rồi đều không bị rạch hay rách gì. a gần nhất mới đc 20ngày đây 3,3kg. cũng chẳng biết s chắc cơ địa mình dễ sinh thôi mom. e cũng nghe bảo ăn dứa nhìu vào mấy tuần cuối để cổ tử cung mềm hơn

M ơi rạch hay ko là do bác sĩ quyết định chứ mình ko can thiệp dc đau m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

úi ngày xưa con nhỏ mới k rạch,. giờ con to k rạch thì nó tự rách còn nát hơn đó mom. không đau đâu đau đẻ gần chết rồi k biết đau rạch tầng sinh môn là gì đâu 🤣🤣🤣🤣

e moi sinh dc 25 ngay ko rach ko may j het. e an khóm ( trái thơm). lau lau e an mot trai. trai cuoi cùng an xong khuya đi đe lun. sinh nhanh xuong bv lam thu tuc khám toi luc sinh lun co 2 tienng đồng ho thui

mình cũng mới sinh đc 20 ngày, chắc do cơ địa hay sao chứ bé nhà mình có 3kg2 mà mình bị rạch 2 đường khâu 9 mũi. nghĩ lại vẫn sợ, hết thuốc tê là ối dồi ôi nó thốn 😁

Bsi giờ thường chủ động rạch, chứ như hồi xưa là rộng tét lét tè le lun á. Rạch may lại nó mới nhỏ chịu khó đau mấy ngày mà đẹp cho mình nhé

rạch hết à mom ơi, để tự tét còn dã man hơn. Cách khác là mổ, đau cũng từ thiên đàng xuống địa ngục. Đường nào cũng về la mã thôi

Rạch cho an toàn m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true