rạch tầng sinh môn

Mình sinh thường bị rạch tầng sinh môn 5 ngày thì mình được cắt chỉ nhưng vết thương lại bị hở mình lo sợ cửa mình của mình bị rộng ck lại chán các mẹ có cách nào giúp mình với

35 Các câu trả lời

mình đc bà chị chơi chung tặng cho nguyên bộ làm hồng đầu ti , hồng cửa mình với se khít cửa mình , thấy bả nói lúc bả sanh xong cũng rộng , xài bộ đó mà khít lại như hồi con gái , nên tặng mình sd :)))

Mình sinh mổ mà vẫn thấy rộng hơn lúc bình thường trước khi mang bầu nữa. Hết hồn luôn 😂. Thắc mắc nhỏ 1 chút là ko biết mấy mom sanh thường thì sẽ như thế nào

4y ago

ib e 0979295127 se khít hồng hào nhé c

Đi khám lại đi m Nếu m không phiền thì like cho bé nhà mình nhé. Mình cảm ơn nè https://community.theasianparent.com/booth/962912?d=android&ct=b&share=true

Đi kham coi sao m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

s mom k khâu chỉ tiêu mom. mk bảo bác may đẹ, mk sinh dc 3 tháng r mà quan hệ ck bảo giống lần đầu tiên của 2 vck 😂😂

giờ này ngta may chỉ tự tiêu cho đỡ khổ chứ mom sau sinh cả tháng ms cho đụng vô thì nó lại khít lại bt th mom

Thường là may chỉ tiêu mà sanh thường thì phải chịu rồi mình chịu khó xông hơ cho kĩ

e cũng gặp tình trạng giống mom mà lo quá, sợ ko khít lại dk bị ck bỏ ck chê mất

S mom không kêu khâu chỉ tiêu á mom. Mà sinh thường thì mai chỉ tiêu mà.

Vết thương lành rùi đặt thuốc là khít rịt thôi mom