Rạch tầng sinh môn

Hizzz .. sắp tới ngày sinh rồi, mình cũng muốn sinh thường nhưng mỗi lần nghĩ hay đọc các bài về rạch tầng sinh môn là lại sợ :( Có mẹ nào có kinh nghiệm về vụ này chia sẻ lại cho em bớt sợ đc ko ạ ???

25 Các câu trả lời

k sao đâu bn..phải chịu khó..khi m đẻ k còn cảm giác nhận định dc bị đau khi rạch đâu..bn vệ sinh và đi đứng nhẹ nhành thì sẽ mau lành..nhung khi bn á kêu bs may thẩm mỹ có gì nhét hộ sịnh vài trăm là ok..còn hơn vết mổ bn ạ

4y ago

Lúc vô phòng sanh mình có đem tiền theo đc k m.để mình nhét cho bs lúc may thẩm mỹ

chúc mom nhiều sức khỏe Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Hk s hết m. Lúc đầu e cũg sợ lắm nhưng lên bàn sah bs rạch lúc nào hk hay. Sah xog khâu lại thì ê ê như kiến cắn à. Chúc mom vượt cạn thàh công mẹ tròn con vuông

lúc đau mong con ra ngoài nhanh cho nhẹ nhõm người, lúc đầu rạch k có cảm giác gì nhưng tới khi khâu omg chả nói dc gì nước mắt cứ rớt thôi mom ơi

Mih sih dc 1 be roi.cam giac rach tang sinh mon cug k co j phai so lm dau ban.j khi do mih chi tap trug nge loi y ta do de thoi k con lo viec dau don j dau ban ak

k s đâu mom. lúc rạch k biết đâu. lúc khâu mới biết mà chỉ tê tê như kiến cắn thôi. yên tâm nè

M xem video mổ thì sẽ thấy rạch bình thường thui. Vs lại lúc đẻ bsi rạch m cũng k biết

Bình tĩnh lên mom lúc đó thấy con r mom k nghĩ đến việc rạch tầng sinh môn đâu

Lúc đó đẻ chẳng biết bsi rạch lúc nào. Nên m k phải sợ đâu.

đau đẻ r là cái gì cũng ko sợ nữa mom à.chỉ mong đẻ mau thôi