Sinh thường phải rạch tầng sinh môn?

Em mới biết được là nếu đẻ thương phải rạch tầng sinh môn hả các mẹ?

17 Các câu trả lời

đau rồi khi sinh con bắt đầu ra là rạch, lúc đó k biết đau nữa luôn mom ơi cố lên nhé, con cất tiếng khóc là k biết đau đâu

đúng rồi m ạ giờ sinh thg là rạch hết nhưng lúc đó đau đẻ bác sĩ có rạch cũng k biết đâu lúc khâu mới cảm nhận đc

nghe nói rạch trước vậy để em bé dễ ra ak, nếu để tự nhiên vậy dễ bị rách tè le á m.

Đúng rồi m. Nhưng có người cũng k phải rạch đâu, m đừng lo lắng quá

Đúng r mom ơi, lúc đó đau đẻ nên chắc rạch cũng k đau mấy đâu

Có người đẻ dễ k bị gì cả. Nhưng đa số là rạch

hình như đẻ k đc phải rạch cho to dể đẻ ấy mom

cố gắng lên m, thấy con là quên đau nè

đa số ai cũng phải rạch hết m ạ

nếu sinh đc thg vẫn tốt hơn m ạ