Các mom có cách nào giúp mẹ bầu không uống được sữa ko ạ?

Có mẹ nào mang bầu bị nghén sữa giống e ko? E có bầu đc 5w rồi, đồ ăn thì chỉ có cá e ko ăn đc thôi còn các món khác e đều đã thử và ăn bình thường. Nhưng e nghén nặng nhất là sữa, sữa bầu có mùi khó uống thì thôi đi, sữa tươi bình thường e uống rột rột mà nay hút đc 1,2 cái là nhợn. Từ có đường đến ko đường đều ko đc. Các mom có cách nào giúp e vs ạ

Các mom có cách nào giúp mẹ bầu không uống được sữa ko ạ?
9 Các câu trả lời

Mình có thai cũng k uống dc sữa bầu, cứ uống vào là tiêu chảy, loại nào cũng vậy, đi khám bsi bảo do đường ruột thiếu axit nên k phân giải đường lactose có trong sữa dc. Nghén lại k dc uống sữa bầu, sợ e bé thiếu chất nên cũng mày mò học làm mấy l oại sữa khác uống thấy êm bụng mà thơm ngon phết. Mom tìm công thức làm mấy loại sữa đậu nành, sữa hạt, sữa gạo, sữa hạnh nhân, sữa yến mạch có trên TAP đó, dễ uống mà cũng nhiều dd k kém gì sữa bầu đâu

Cái này là nghén thôi nên 1 thời gian sẽ hết, mom đừng lo lắng nha, vốn bt uống đc mà nên từ từ sẽ hết nghén. Mom thử uống các loại sữa hạt như sữa đậu nành, sữa hạnh nhân, óc chó, đậu xanh đậu đen xem sao. Sữa hạt nhiều xơ dễ tiêu hóa, chống táo bón thai kỳ. sữa hạt rất ít béo và calo, rất giàu axit folic và omega-3 cần thiết cho thai kỳ, giúp thai nhi thông minh.

Nghén thì đủ kiểu hết đó mom vì tùy vào cơ địa mỗi mẹ mà. Chị dâu mh cũn ko uống đc sữa như mom. Có lần mh làm sữa hạt thì chị ấy lại uống đc. Mom thử uống xem sao nha. Mom có thể làm sữa hạnh nhân, sữa hạt óc chó, sữa đậu đỏ…đều tốt cho bà bầu hết. Mom nên uống sữa hạt vào giữa các bữa ăn và ăn uống đủ chất thì mới đảm bảo đủ chất cho con.

nếu ko uống đc thì mom đừng uống nữa chuyển qua sữa tươi ko đường hoặc ngũ cốc vẫn ok. sao cứ ép bản thân uống sữa bầu nhỉ. ăn uống được là tốt rồi

C lấy sua th ko đường pha vs ngũ cốc rất dễ uống e ko uống được mà lam vậy nên h đã uống đc.. th ko đường vào con tốt lắm ạ..

Mom ăn hạt sen với Yến sào được không nếu một tuần bổ sung 2 hủ thì bổ lắm luôn

Mom thử tìm hiểu và làm sữa từ các hạt dinh dưỡng uống thử xem sao

m chưng ấm sữa tươi k đường uống thử m

đẩy bài cho mom