Các mom có cách nào giúp mẹ bầu không uống được sữa ko ạ?

Có mẹ nào mang bầu bị nghén sữa giống e ko? E có bầu đc 5w rồi, đồ ăn thì chỉ có cá e ko ăn đc thôi còn các món khác e đều đã thử và ăn bình thường. Nhưng e nghén nặng nhất là sữa, sữa bầu có mùi khó uống thì thôi đi, sữa tươi bình thường e uống rột rột mà nay hút đc 1,2 cái là nhợn. Từ có đường đến ko đường đều ko đc. Các mom có cách nào giúp e vs ạ

Các mom có cách nào giúp mẹ bầu không uống được sữa ko ạ?
9 Các câu trả lời

Mom thử tìm hiểu và làm sữa từ các hạt dinh dưỡng uống thử xem sao