Các mom có cách nào giúp mẹ bầu không uống được sữa ko ạ?

Có mẹ nào mang bầu bị nghén sữa giống e ko? E có bầu đc 5w rồi, đồ ăn thì chỉ có cá e ko ăn đc thôi còn các món khác e đều đã thử và ăn bình thường. Nhưng e nghén nặng nhất là sữa, sữa bầu có mùi khó uống thì thôi đi, sữa tươi bình thường e uống rột rột mà nay hút đc 1,2 cái là nhợn. Từ có đường đến ko đường đều ko đc. Các mom có cách nào giúp e vs ạ

Các mom có cách nào giúp mẹ bầu không uống được sữa ko ạ?
9 Các câu trả lời

Mình có thai cũng k uống dc sữa bầu, cứ uống vào là tiêu chảy, loại nào cũng vậy, đi khám bsi bảo do đường ruột thiếu axit nên k phân giải đường lactose có trong sữa dc. Nghén lại k dc uống sữa bầu, sợ e bé thiếu chất nên cũng mày mò học làm mấy l oại sữa khác uống thấy êm bụng mà thơm ngon phết. Mom tìm công thức làm mấy loại sữa đậu nành, sữa hạt, sữa gạo, sữa hạnh nhân, sữa yến mạch có trên TAP đó, dễ uống mà cũng nhiều dd k kém gì sữa bầu đâu