Em chồng kì cục

Có mẹ nào gặp vấn đề như em không? Vợ chồng em đang ở phòng trọ có 25m2, đang bầu bì 5 tháng mà chồng em còn rủ em chồng về ở chung. Phòng chật chội, em đang bầu mà lúc nào cũng phải kín cổng cao tường, muốn ăn gì bổ cũng phải mua về cho chồng và em chồng. Kinh tế eo hẹp mà em chồng cũng chả đá động gì tiền điện nước, chợ búa. Em cũng nói khéo chồng mà anh em bênh nhau nên ko ăn thua. Nghĩ mà tủi thân, mẹ nào có cao kiến gì chỉ em với, chứ bầu mà stress, em sợ ảnh hưởng con quá :(((( "

24 Các câu trả lời

Chồng em đi làm . Còn em ở nhà đúng ko. Em muốn ăn gì thì kiêu chồng mua cho . Còn ko thì khi em ở nhà đó em mua về . Chiệu . Nói vậy chứ ăn một mình thế nào cũng nói . Ăn thua cô em chồng có ý hay ko thôi. Hay em về ngoại ở đi