chồng cần chỉnh!

Nếu bạn rủ đi nhậu mà chồng nói bầu bí ở nhà đi cho đỡ rách việc thì các mom nghĩ nên xử thế nào đây! Tủi thân ghê. :( Có thể nói khéo hơn thế cơ mà!!

12 Các câu trả lời

Bầu phải cho ra đường xíu để tinh thần thoải mái hơn chứ ở trong nhà riết sao chịu nỗi mom nói với ck á .Vk ck e hồi bầu là đi tuốt tuồn tuột luôn bạn ổng rủ nhậu là ổng dẫn e theo riết r mỗi lần nhậu nhẹt là bạn ổng nói chở vk m theo để ăn uống mới có sức đẻ 😂Bầu khỏe thì cứ đi cho thoải mái mom ơi chứ có con r vk ck muốn đi riêng cũng khó như Bé Chanh nhà e nè mới 10m hơn mà ba mẹ đi đâu là đòi theo r

Cười với chồng một phát rồi đi luôn thôi, có bầu càng phải dược tự do, đỡ bức bách trong người mới tốt!

5y ago

Ck em luc nào cx rủ em đi chung mom ạ.. may mắn đc thế

t thì đi biết tuốt, vì ck t thi thoảng mới về nên đi chơi đâu thì tối vẫn phải đưa v con đi chơi,

Tranh thủ bầu thì đi đc đâu đi đi mom. Có con rồi k đi đâu đc cả. Bí bức lắm.

Ck mình thì gần như ko đi trong time mình mang bầu :)

Gọi hội bạn gái đi chơi. về muộn hơn chồng...

3y ago

chồng bà tâm lý với thương vợ nên bà mới sử lí thế đc thôi bà ạ

Mua bia về uống một mình cho đỡ tức mom à

thẳng thừng vào vấn đề cho dễ m ak

hj.. ck ns thẳng vậy buồn thật

Haizzz, nản ông ấy thiệt chứ