Tâm sự gia đình ạ

E có chồng con rồi. Nhưng bame chồng thì chưa chấp nhận e, nhưng 2vkck đã làm giấy đăng ký kết hôn, nhưng tụi e thì ở riêng, e thì ở trọ,chồng e thì ở nhà bame. Nhưng 1 tuần lâu lâu 1-2 hôm mình chở bé về chơi. Nhưng chồng e hàng tháng ko đưa tiền cho e mua sữa tã cho con, e ở trọ với mẹ, bà quoại lo hết. Mỗi lần e chở con về chơi với chồng thì mẹ e đều nói. Có chồng thì ko về nhà chồng ở, cứ mỗi lần chạy lên chạy về. Nhìu khi mẹ e nói e đều tủi thân. Về nhà chồng thì bame chồng chưa thích e, nhưng đều ko dám nói lại. E thì con 1 ko có bạn bè,ng nhà,chỉ có chồng rồi có con,rồi có mẹ em thôi. Mà ở đâu ai cũng hất hủi la mắng e hết. Còn thz chồng thì có việc đi làm,mà còn đang nợ tiền NH nữa. Mỗi lần mẹ e nói ra kêu sao thaz chồng mày ko lo cho mày cái gì hết. E đâu biết cách nói để cho mẹ e với chồng với bảme chồng làm sao cho họ hỉu đây. #có_mom_nào_như_e_k_ạ_

11 Các câu trả lời

Thằng chồng như thế thì đăng kí kết hôn làm gì cho phí đời ra e. E như thế thì e coi như kiếm đứa con e nuôi có phải rảnh nợ k. Mới đã thế thì sau càng k ra gì thôi e ạ. Có chồng có bố như k thì thà k có còn hơn. Giờ đã trót rồi thì cứ kệ mẹ nhà chúng nó nuôi con nuôi mẹ rồi thì đừng có dại mà vay mượn chung gì với chồng sau có tiếng mà miếng k có lúc đấy còn nhục ý. Nhà chúng nó chả coi mình ra gì thì k làm gì phải bận tâm đến chúng nó. Đời tao tao sống thế thôi e

Em bảo thật có chồng như không thế cho thành không có thật đi chứ. Không phải em xui dại mà nếu ck m thương yêu 2 mẹ con m thì phải biết phụ giúp đỡ đần không cái này thì cái kia, chứ nói miệng không thì ai chả nói dc, quan trọng là hành động. Nhà kia không ưa m thì m có về sống cùng cũng khổ, không thoải mái vui vẻ gì nổi.

M hiểu hoàn cảnh của mom. Giờ như này. Mom cứ làm sao khoẻ mạnh còn là chỗ dựa cho 2 con. Để chăm sóc 2 con. Có con là hp vô tận rồi. Còn ck có hay k k quan trọng. Còn khoản nợ thằng ck nó nợ thì nó phải trả. Mom đừng có mà vay trả thay cho nó. Mom lo cho 3 mẹ con. Còn bà ngoại tất nhiên sẽ thương yêu 3 mẹ con mom rồi.

Đợi 2 con cứng cáp đi học rồi mom đi làm. Kiếm tiền để phục vụ cuộc sống 3 mẹ con. Hỗ trợ bà ngoại nhé. Rồi xây cho mình căn nhà vững chãi để ở về sau này nữa chứ. Các con còn lớn còn phải có nhà có cửa. Chứ đâu ở trọ mãi đc

Sống cho mình, cho con với ng thương mình thôi m ơi, chồng mà k biết lo cho vợ con thì có làm gì cho khổ, m càng luỵ thì nó lại càng bơ, giờ m tập trung nuôi con thật tốt đã, kiếm tiền phục vụ bản thân, còn bên chồng thì mặc kệ họ

Còn kệ gđ ck. Nhà đó chắc cũng k ra gì đâu mom ạ. Con dâu và cháu nội như vậy mà k bảo ban con trai. Đón con dâu và cháu về. K ưa thì giờ mom cũng sinh cho nhà ấy 2 cháu nội rồi mà còn k ưa. Chắc tới chết nằm vô hòm Mới ưa chắc

ck mà ko lo cho vợ con chỉ nge mẹ với biết mình thôi. ko cần cũng dc m ạ. . họ ko ưa có làm chi cũng ko ưa dc.

Ck ko lo cho con cái cái gì thì ko chấp nhận đc rồi mom nhà ck ko ưa về sống chỉ có khổ

Ck như thế thà mom k cần còn hơn. Tự mình làm nuôi con.

con lớn coi gửi con r đi làm mom ơi.

8mo ago

e có gửi bé và đi làm rồi mom ạ