Bé 2 tháng tuổi bị đờm nhiều ở cổ

Có mẹ nào có con nhỏ từng bị đờm nhiều ở cổ chia sẻ cho mình cách chữa trị với ạ, bé nhà mình còn nhỏ quá bsi chỉ cho uống siro thôi, thấy bé mỗi lần ho cũng khó khăn vì quá nhiều đờm mình thấy lo lắm, cũng đã gọi dịch vụ lấy đờm đc 2 lần nhưng vẫn k khá hơn.

5 Các câu trả lời

Mom cho bé uống tinh dầu húng chanh minion thử xem s. Bé mình sd hết á. Rửa mũi bằng nc muối sinh ly cho bé nè mom

mom cho bé uống tính dầu húng chanh xem,nó giúp đẩy đờm ra đó

m rửa mũi vs nc muối sinh lý cho bé