Bé 2 tháng có đờm phải làm sao?

Nhờ các M giúp em với. bé của em 2 tháng hơn có đờm ở cổ họng khịt mũi nên khó bú. M nào có cách trị tiêu đờm mà ko dùng thuốc ko ạ?

5 Các câu trả lời

M nhỏ nmsl vsinh mũi cho con dễ thở. Bôi dầu tràm lên gối cho con hít vào. mua thêm lọ tinh dầu húng chanh về cho con uống nhanh tan đàm hay lắm m.Trước con mình bị khò khè minh cho uống 2-3ngày là đỡ hẳn,lại yên tâm dùng vì không động đến kháng sinh. Bé ss vs bầu dùng tốt lắm í,an toàn. Mình mua ở zalo c này có bán đó m 0793121183

c ơi cu nhà em cũng bị. k muốn cho con uống kháng sinh sớm nên em dùng dầu tràm, xóa lòng bàn chân, cổ để giữ ấm mấy hôm là hết ạ. em dùng 2 loại này. k bị kích ứng hay cay mắt bé như các loại khác đâu ạ

M vào youtube tìm kiếm cách vỗ long đờm cho con nhé. Mh thấy hiệu quả đó

câu hỏi cũ 😄

11th trc