có đờm trong cổ họng

bé nhà e mới đuoc 20 ngày nhưng mấy hôm nay kiểu như co đờm trong cổ họng. co ho 1.2 tiếng xong như bé cố gặng họng cho ra đờm . bé khó chịu bú vào la trớ nên e sốt ruột lắm. liệu đi khám bs co bắt uống kháng sinh không ah. còn nhỏ tội con.

9 Các câu trả lời

Này có thể là do đờm nhớt khi sinh còn vướng lại. Nhỏ mắt, mũi bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% cho bé 2 3 lần mỗi ngày. Sau khi bú, vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt sẽ từ từ long ra và văng ra ngoài kèm theo bơn sữa khi ợ thành công. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng đỡ, bé sinh mổ phải 6 tháng mới đỡ dần nhé mom.

3y ago

nếu bé bị nghiêm trọng kiểu khó thở, ngạt thở, ói quá nhiều thì phải đưa con đi khám nha mom. Cái này là lúc mổ lấy bé thì cái người dốc bé, móc đờm làm ko kỹ nên mới bị nặng thế đó. Mình cũng sinh mổ đây, con mình cũng từng vậy nhưng ko nặng đến thế. Nhỏ nc muối sinh lý thường xuyên thì tầm hơn 4th đỡ hẳn.

e ngi nên cho bé đi khám jk mom mà lên bệnh viện lớn người ta khám yên tâm hơn ạ

khám cho chắc m ơi chứ bé nhỏ quá mình k nên làm gì kẻo hối hận k kịp á

nên đi khám để bs tư vấn cho nhanh khỏi m

phải đi khám cho an toàn thôi mom

thi jo toan uong kháng sinh ko m a

đi khám cho bé đi mom

đi khám bs m nhé

M vỗ long đờm cho bé

3y ago

mình sợ vỗ k đúng cách đó mom. mk xem trên youtube rồi nhưng vỗ bé k phản ứng j