Con bị ho đờm nhìu khò khè

Có m nào có cách nào trị ko ạ ho đờm nhìu khò khè uống siro ho vẫn ko hết, uống thuốc tây cũng chưa hết, dịch quá ko dám đi bv.

22 Các câu trả lời

mom làm húng chanh chưng đường phèn, hoặc hoa đu đủ đực chưng đường phèn cho bé uống nấu nước gừng tắm cho bé nha mom

bông khế chưng đường phèn cũng hêt á mom...mom bỏ vào nồi cơm chưng cho tiện

mom sử dụng Ích Nhi chưa trc con mik bị tới ho ói lun dùng thấy đỡ mom thử xem s

3y ago

này phải ko m

m thử lá húng chanh hấp đường phèn xem sao hoặc lá hẹ m nhé

húng chanh tắc đường phèn chưng lên. Bé uống dc đó bà

m chưng tắc vs đg phèn cho bé uống thử m

chưng húng chanh đường phèn thử mom ơi..

mh cho bé uống siro ichnhi dạng gói á

lê chưng đường phèn cho bé uống thử m

m thử cho bé uống rau rắc cá xem