Cổ tử cung ngắn nên ăn gì v cm?

Có mẹ nào ctc ngắn mà sinh con tuần 38,39 ko ạ, cho e xin cánh tay để ko còn chơi vơi. Hqa đi khám bsi nói e bị ctc ngắn, cần theo dõi kỹ vs thường xuyên. Dặn e tránh vận động mạnh hay leo cầu thang nhìu. E về tìm hỉu thì thấy dễ sẩy vs sinh non. E buồn muốn khóc, may mà có ck vs mẹ ck động viên. Mẹ ck e sáng nay mua cho ư mấy ký bơ, nói ctc ngắn ăn bơ tốt. Ko biết có đúng ko nhưng thấy mẹ qan tâm v e cũn ăn cho hết.

Cổ tử cung ngắn nên ăn gì v cm?
10 Các câu trả lời

bs nói đúng đó giờ mom nên hạn chế đi lại,k làm việc,đi lại thì nhẹ nhàng nha,k ngồi xổm, với tay nha ăn uống thì mom ăn uống bình thường thôi, ăn uống đầy đủ chất vào là được nhớ kiêng những thứ bầu cần tránh á,mom tra gg là ra à