Bà đẻ uống nước cam có tốt ko ?

E vs mẹ ck lại bất đồng qan điểm nữa r các mom ạ. Số là e bị bón, vs lỡ miêng nên hqa có nhờ ck mua dùm mấy ký cam, sáng nay đang đứng vắt thì mẹ ck xuống thấy nói là e ko đc uống nước cam bé bú dễ bị đầy hơi khó tiêu. E lại thấy đó giờ cam vốn nhìu vitamic C tốt cho cơ thể, còn tăng đề kháng nữa, em bé bú càng tốt chứ nhỉ. V là mẹ ck nói tùy r bỏ đi luôn, còn e thì đang còn ngồi nhìn ly nước cam ko biết có nên uống hay ko đây các mom? #xinykiencacmom

Bà đẻ uống nước cam  có tốt ko ?
13 Các câu trả lời

Bé đầy hơi có thể do nhìu nguyên nhân lắm nhưng chất chua của nước cam cũn là 1 trong những nguyên nhân đó mom., tác dụng phụ của cam còn làm bé bị hăm tã do kích ứng với tính chất axit của cam.. Đúng là nước cam tăng đề kháng, giẩm táo bón, tăng lượng sữa nhưng mom ko nên uống nhìu quá, để ko làm ảnh hưởng đến bé

Cam chua có thể làm đường ruột của bé bị ảnh hưởng á mom. Chua quá làm hệ tiêu hóa của trẻ bị kích thích. Mom uống thì chú ý xem con bú xong có chột bụng hay xì xoẹt nhiều k, thì phải ngừng uống nhé. Ngày uống ít ít thôi đừng uống nhiều xem e bé ntn nữa nhé mom. C thì mom có thể ăn đu đủ chín cũng rất nhiều C

đẻ nta cữ đồ ăn thức uống chua bà ơi. đi qua sữa mẹ bé bú vào ảnh hưởng k tốt cho đường ruột.

đồ chua thì kiêng bớt nha mom , nếu uống thì uống ngọt nha

k nên uống nc cam m nhé trẻ bú dễ gây rối loạn tiêu hóa

m bị bón thì có thể ăn rau lang khoai lang chuối chín nữa

đang trong tháng m k nên ăn chua. đồ cứng,đồ lạnh ,

nước cam tốt lắm.. nhưng m nên mua cam ngọt nhé..

cho bé bú k nên uống mom nha lạnh bụng tiêu chảy

đang cho bé bú k nên uống đâu m