Cổ tử cung ngắn

Các mom ơi CTC khi mang thai 5 thang bth là bao nhiêu vậy các mom . Bao nhiu là ngắn có mom nào gặp tình trặng cổ tử cung ngắn chưa

14 Các câu trả lời

mình cũng bị ctc ngắn dưới 17mm, bs khuyên mình không đi lại nhiều trừ đi vs, ko đc ăn ít rau để tránh táo bón, kê thuốc chống co bóp tử cung, thuốc đặt. sau đó mình nằm kê mông cao. sau 1 tuần đo lại ctc của mình về lại hơn 30mm.

E cũng bị nè m. Bình thường dưới 25mm mới là cổ tử cung ngắn ah. Từ 30mm đến 50mm mới bình thường ah. E đo 29mm mà bác sĩ dặn có nguy cơ ngắn nên nghỉ dưỡng, hạn chế đi lại, kiêng quan hệ ah m. Lần sau đo lại tăng lên 34mm nên không sao

Mình ko bị Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Ctc dưới 30 cm là ngắn m nhé https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé :

Thường dưới 30mm sẽ được coi là ngắn ạ

mình cũng ko để í đến vấn đề này,

Cái này phải hỏi bs mới biết cx m

Này m phải lại bác sĩ nhe m

M hỏi bs mới biết nè

xhuc m sức khỏe