Cổ tử cung ngắn

Em đc 13w6d, hôm nay e khám ở sản thì ngta bảo CTC e có 29mm, phải theo dõi vì CTC ngắn dễ có nguy cơ sinh non, doạ sảy nên e đang lo lắm ạ. Các mom có biết làm cách nào cho CTC dài ra không ạ?

9 Các câu trả lời

Cái này là cấu trúc cơ thể r k thay đổi đc M ạ. M cố gắng cẩn thận đi đứng nhẹ nhàng thôi nhé. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh.. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

mình cũng đag trãi qua ctc ngắn nhưng mai là bs cho thuốc về đặt , ctc mình hôm nay đã bình thường rồi mom nhé ctc mình chỉ 25mm nhưng khi đặt thuốc lên 33mm rồi nè

8mo ago

thuốc cyclogest

tốt nhất là mom đi khâu CTC càg sớm càg tốt

sao mà dài đc mom. mom hạn chế đi lại

hạn chế đi lại dưỡng thai thôi m

Hình như k có cách nào

dưỡng thai nha mom

duong thai nha

sao m kg khâu