CTC ngắn và bụng gò nhiều

E đi khám thai ~30 tuần thì bsi nói tử cung hơi hở và bụng cứng do xuất hiện cơn gò. Kết luận là có dấu hiệu sinh non, cho thuốc chống co thắt và tái khám sau 2 tuần. Nếu sau 2 tuần CTC e dày lên thì ko sao nhưng nếu tiếp tục ngắn đi sẽ tư vấn tiêm trưởng thành phổi. Các m cho e hỏi có cách nào để CTC ko bị ngắn đi chờ đến lúc thai đủ tuần ko ạ?

CTC ngắn và bụng gò nhiều
9 Các câu trả lời

Mom cũng bị giống như mk Mk bị từ 27w bsi cho thuốc chống gò và thuốc đặt ở nhà theo dõi Đến h 31w thi thoảng gò ctc mở chữ u, thi thoảng đạp thúc xuống dưới nên đang nhập viện để truyền giảm co và tiêm trưởng thành phổi cho e bé Mom bị vậy thì hạn chế đi lại thôi nghỉ ngơi nằm gác cao chân nha

9mo ago

Mom trộm vía quá ak Cảm ơn mom nha

mang thai lần đầu mình bị co ngắn CTC còn 30mm lúc 28w mình được kê thuốc nội tiết cả đặt và uống. về nhà hạn chế vận động nặng, uống củ gai an thai và ăn nhiều sản phẩm tử đậu tương giúp làm dày CTC. m thử xem

Cố gắng bổ sung đầy đủ dinh dưỡng,uống nhiều nước, ăn nhiều rau, quả tươi, sữa tươi ko đường, cá hồi, các loại hạt sẽ có lợi nhiều cho mẹ bị tử cung ngắn, kiêng quan hệ, hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều nha m

10mo ago

Cảm ơn lời khuyên của m ạ.

ở nhà nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tránh làm việc nặng và cứ nghe theo lời hướng dẫn của bác sĩ nha p

mà nên tiêm trưởng thành phổi di mom chứ cổ tử cung ngắn nguy cơ sinh sớm lắm

nghe theo bs đặt thuốc và hạn chế đi nhiều nhé mom. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

9mo ago

chúc mừng mom mẹ tròn con vuông nhé.

hạn chế đi lại nha mom, có thể nằm nghỉ dưỡng càng tốt

10mo ago

Mình đang đi làm, ở nhà thì ko đủ nuôi con á m. May mà chỉ lên cty rồi ngồi nghỉ ngơi cũng ko làm gì nhiều m ạ

Cố gắng lên mom. Chúc mẹ con khoẻ mạnh, bình an nha

9mo ago

Cảm ơn m. Mình vẫn sinh sớm ở tuần 36 m ạ Trộm vía bé khoẻ mạnh và mình cũng ki bị mất sức ạ.

Nghỉ ngơi và nghe theo bác sĩ mom à