Cổ tử cung ngắn nên ăn gì v cm?

Có mẹ nào ctc ngắn mà sinh con tuần 38,39 ko ạ, cho e xin cánh tay để ko còn chơi vơi. Hqa đi khám bsi nói e bị ctc ngắn, cần theo dõi kỹ vs thường xuyên. Dặn e tránh vận động mạnh hay leo cầu thang nhìu. E về tìm hỉu thì thấy dễ sẩy vs sinh non. E buồn muốn khóc, may mà có ck vs mẹ ck động viên. Mẹ ck e sáng nay mua cho ư mấy ký bơ, nói ctc ngắn ăn bơ tốt. Ko biết có đúng ko nhưng thấy mẹ qan tâm v e cũn ăn cho hết.

Cổ tử cung ngắn nên ăn gì v cm?
10 Các câu trả lời

ctc ngắn thì ăn uống cũng bình thường m ơi.. bơ tốt cho tử cung, giúp bé tăng cân nhưng cũng đâu giúp tử cung dài ra được..😅 chủ yếu mình hạn chế đi lại, k bê vác nặng hay vận động mạnh để giữ con thôi m..