trẻ sơ sinh

Có mẹ nào con ngủ ngày cày đêm k ạ. Huhu, bé nhà e mới đc 10 ngày tuổi mà đêm nào cũng gần 12h đến 3h sáng. E sắp ngất mất thôi. Cho bú đc tí lại khóc, ẻ khóc, đái khóc...nói chung dỗ k chỉ nín đc tí. Còn cả nhày ngủ, ẻ đái chi cũng k khóc ạ. Các mẹ có cao kiến chỉ giúp e với ạ.

11 Các câu trả lời

Be nka mk tki dc 2tkaq8ngay.co pua tki be ngu ngoan lam co pua tki toi tan gan 1h moi ngu.co pua tki ngu 3h may saq la tkuc ui...nk ma co pua nay pua kia cku hk fai pua nao cuq zj

M cho bé chơi nhiều vào ban ngày để đêm bé ngủ nhé. Lúc nào con khóc quá M có thể cho bé nghe tiếng ồn trắng để giúp con bình tĩnh lại

Con chua phân biệt ngày đem AK m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Bé nhà mình cũng vậy mom...nhưng từ từ tự thay đổi ạ

Mom cho bé thức ban ngày nhiều chút nha

Con chưa phân biệt ngày đêm á m

Dạy con phân biệt ngày đêm m

Quan tâm

Qt