Bé khóc đêm

Các mom ơi! Bé em đc 4m15d, bú sữa mẹ hoàn toàn, nhưng thấy ít tăng kg, lúc 3m hơn đi tiêm dc 5kg3 lúc sinh 3kg! 1 tuần này, thấy ít bú, mà đêm trước khi ngủ khóc nhiều lắm dỗ k nín! Khóc đến mệt r ngủ! Không biết có sao k ạ? Dịch quá e k mang cháu đi khám đc? Nhìn con khóc mà mẹ khóc theo luôn..#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

16 Các câu trả lời

Có thể tuần khủng hoảng, chịu khó chiều theo ý bé mom ạ, vài ngày r con lại hết khó chịu thôi. Bé mình cũng có gd như vậy. 3 tháng tăng 2kg3 cũng chuan r mom, đừng áp lực cân nặng quá, bé có tăng là ổn rồi bé khoẻ là đc mom ạ

Mom ơi ko sao đâu vài tuần rồi tự hết mom cho bé uống vitamin d để bé hấp thụ canxi tốt hơn . Coi kiểm tra xem bé có bị khó chịu như tả ướt đói hay bị con chi cắn ko…??

có thể bé rơi vào tuần khủng hoảng rồi m rơ lưỡi bằng nc ấm hàng ngày ch bé nhé bsung d3 cho bé nữa

do tuần khủng hoảng của bé đấy m, chịu khó vui vẻ lên mà vỗ về con thì mới nhanh qua m ạ

Mom bổ sung vitamin D3 cho bé thử xem sao, có thể con rơi vào tuần khủng hoảng nên vậy á mom

có thể bé rơi vào tuần khủng hoảng ấy mom đã bổ sung vitamin D cho bé chưa

mom có bổ sung vitamin D cho bé ko? có thể rơi vào tuần khủng hoảng mom ạ

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng thôi m, vài bữa sẽ hết á.

chắc đang giai đoạn khủng hoảng + biếng ăn sinh lí đợt 1.

mom có rơ lưỡi cho bé ko,xem bé có nóng quá ko