Bé hay khóc đêm trước khi ngủ

Bé nhà em 14 tháng mà dạo gần đây bé thôi bú mẹ nên trước khi ngủ bé hay khóc đêm. Khóc dỗ mãi không nín. Mọi người chỉ cách giúp em để bé dễ ngủ và không khóc đêm nữa ạ

7 Các câu trả lời

Mới bỏ bú nên bé chưa quen đó mom. Cứ để con khóc 1-2 hôm bố mẹ tắt điện k nc. Con tự ngủ nhé

M ôm ấp vỗ về nâng cao đầu bé chút, thỉnh thoảng áp mặt bé vào cổ mình, mình cọ má tí xem

mk cũng bỏ bú con quấy mất tuần. chịu khó thôi mom, dần con se quen

mom bs cho bé men vi sịn biogai cho bé uông nha bé k có khóc đêm nữa

bé mình bỏ bú cũng z nè, chịu khó vài bữa bé quen là đỡ nè m

Chắc do vừa bỏ bú Mom nè, ráng vỗ về bé cho bé quen dần Mom

có thể bé chưa quen vs việc bỏ bú