sau sinh

E khổ nỗi là chuyện cu nhà e ban ngày ngủ ban đêm lại thức ngu k sâu giấc,khóc dỗ kĩu j cx k nín. E thức trắng mấy đêm liền k ngủ đc thét rui bỏ xun lại khóc cứ vậy hồi.. Các m nào có như e k?làm cách nào con ngu đêm dài k ạ! cs cho e chút kinh nghiệm với ạ! ???

12 Các câu trả lời

vào chiều tối.m lấy lá trẩu không hơ thang cho ấm lá trầu rồi đấp vào rốn bé. làm vài phút bé sẽ ngủ ngon ít quấy khóc

m giảm cữ ngủ ban ngày của bé xuống + bật nhạc cho bé nghe, ẩm bé ra sáng nhiều chút, tối ngủ tắt đèn đi

bé nhà e ban ngày ngủ ít ban đêm ngủ ngon lắm , m tập cho bé ban ngày ngủ ít ban đêm cho bé ngủ

ban ngày m gọi bé dậy chơi, cho bé ngủ ít thôi.. bé chưa phân biệt đc ngày đêm ấy..

mom bổ sung vitamin D cho bé chưa

ban ngày mom cho bé ngủ ít thoi

chúc bé mau ăn chóng lơns

chúc mom nhiều sk

2y trc