Em xin chia sẻ các món cháo ngon cho bé trên 1 tuổi ạ

Có mẹ nào cho bé ăn lươn chưa ạ? Bé em nay đc chủi rưỡi rồi em mới dám cho ăn thử cháo lươn í ạ. Trộm vía là bé hợp tác tốt và vẫn đi ngoài bình thường. Công thức cháo em xem trên TAP chỉ là gạo nếp, tẻ, quinoa ngâm sẵn qa đêm. Lươn làm sạch cắt khúc nhỏ, bỏ vào nồi áp suất chung vs gạo và quinoa, cà rốt. Có bông cải nữa nhưng em luộc riêng vì nó nhanh mềm. Sau khi nhừ hết r, e lấy lươn ra bỏ đi da vs xương rồi ướp vs síu nghệ, xào chung vs miếng hành phi cho thơm. Cuối cùng là múc cháo ra bát bỏ thêm miếng lươn lên trên cho hấp dẫn. Vậy là có bát cháo thơm ngon r đó các mom

Em xin chia sẻ các món cháo ngon cho bé trên 1 tuổi ạ
8 Các câu trả lời

Lươn bổ lắm, nấu cháo cho con là đúng bài luôn. Mom có thể tham khảo món thịt gà nấu bí đỏ, dễ ăn và dễ tiêu hóa, màu còn đẹp nữa đảm bảo e bé thích lắm nè. Mình chuẩn bị 50g thịt gà, 50g bí đỏ, 80g gạo tẻ. Thịt sơ chế, băm nhuyễn,. Bí đỏ hấp và tán nhuyễn. Gạo nấu cháo chín nhừ rồi cho bí đỏ và thịt gà vào nấu thêm 10ph, nêm ít gia vị, thêm dầu ăn e bé. Món này dúng ấm nóng là ngon nhất nè.

Nhìn hấp dẫn quá mom. Mh chưa cho bé ăn lươn nữa, nay mai mh mua về r làm theo công thức của mom cho ảnh ăn xem sao hihi. Ảnh bây giờ đang thích món cháo cua mom ạ. Mh luộc 1 cua cua nhỏ, r bóc thịt ra xay nhuyễn. Nấu chín nước vs bột năng, rồi bỏ bột gạo vs cua vào khuấy đều trong 2p. Đến khi cháo chín mịn thì đổ ra bát thêm chút hành ngò là xong.

cảm ơn chị, em cũng sưu tập một đống công thức các kiểu trên mạng, rồi ngày nào cũng vẫn cứ đau đầu xem nên cho con ăn gì. Không biết mẹ nào như em không :)) em đang tìm gạo sạch để nấu cháo ăn dặm cho con mà không thấy chỗ nào uy tín cả, các mẹ có biết chỗ nào không ạ? giờ thực phẩm bẩn tràn lan sợ quá

hấp dẫn quá m.bé mình cũng chuẩn bị tập ăn mặn rồi.đang nghiên cứu xem nấu món gì.cảm ơn m đã chia sẻ nha

Trông ngon quá nè mom

hấp dẫn quá mom

hấp dẫn quá

ngon quá m