Cháo lươn cho bé gầy biếng ăn

Cháo lươn cà rốt Cháo lươn rất tốt cho trẻ suy dinh dưỡng, còi xương 🥣Chuẩn bị: 25g gạo tẻ, 10g thịt lợn, 20g cà rốt, 1 con lươn loại vừa còn sống. Cách làm: Sơ chế lươn, sau đó cho vào hấp hoặc luộc chín, lấy phần thịt, bằm nhỏ. Sau khi gạo tẻ chín mềm cùng cà rốt (thái nhỏ) thì cho lươn vào nấu tiếp. Khi cháo chín, nêm gia vị vừa phải rồi đun thêm khoảng 7-10 phút. Tắt bếp, để nguội khoảng 2 phút rồi cho trẻ ăn. #tapmonan

Cháo lươn cho bé gầy biếng ăn
10 Các câu trả lời

lươn ăn rất tốt cho trẻ nhỏ vì nó có tính mát cảm ơn mom nhiều

ngon nè tui sẽ note lại, sau này nấu cho con tui ăn 😍

ngon mà con tui làm hổng ăn 😂😂😂

Hấp dẫn quá mom🥰🥰

hấp dẫn quá

❤️❤️

ngon đó m

thanks mom

ngol quá

❤️