Sữa mẹ trong veo

Có mẹ nào bị tình trạng như e k ạ. sữa mẹ trong veo con bú vào toàn đi tiêu chảy k ạ. R đi khám cho con bs bảo do sữa mẹ k đủ chất bị nhiễm khuẩn nên bé bú vào là tiêu chảy. Có cách nào trị đc k ạ.

13 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bổ sung thêm vitamin và khoáng chất bé giúp bé lên cân tốt lắm, tháng đầu bé nhà mình lên 1,6kg.mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

ồ, mình chưa nghe vụ sữa mẹ bị nhiễm khuẩn luôn đó. mom nên ăn uống kỹ lưỡng tí xem sao.

mom ăn uống đầy đủ chất vào, đừng ăn đồ dầu mỡ, chua, cay nha, phải ăn chín uống sôi

M ăn uống đầy đủ vào đặc biệt ăn nhiều thịt cá lên thì sữa mới chất đk

m ăn uống đa dạng đừng ăn nhiều đồ mỡ m có thể hỏi bsi về cách ăn uống

M hỏi bsi để bsi tư vấn về cách ăn uống cho đủ chất và tránh nhiễm khuẩn

mom ăn uống đầy đủ, đừng kiêng nhiều quá, chỉ nên kiêng chua cay nóng

mình chưa nghe sữa mẹ gây nhiễm khuẩn bao h trừ khi m ăn j lạ

ăn chín, uống nước ấm, uống thêm ngũ cốc ạ

mới nge dụ sữa mẹ bị nhiễm khuẩn 🤔