thai kỳ

Có mẹ bầu nào từng bị tiêu chảy k ạk.có cách gì chỉ e vs chứ đi khám bs cho thuốc cx sợ k giám uống nhìu. vừa đau bụng vừa tiêu chảy

10 Các câu trả lời

mom nướng củ gừng chế nước uống nha, hoặc uống nước ấm mật ong cũng rất hiệu quả và quan trọng là mom phải uống thật nhiều nước để bù lại lượng nước đã mất nha. Lúc trước mình cũng từng bị tiêu chảy mệt ng luôn, mình áp dụng cách này nên cầm rất tốt, mom thử xem sao. Chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

mẹ uống thật nhiều nước để bù vào chứ tiêu chảy mất nước ko tốt đâu. mấy hôm ruột tiêu hóa tốt hơn sẽ đỡ. https://community.theasianparent.com/booth/1169861?d=android&ct=b&share=true

bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mình phải ăn cháo mấy hôm. và uống men sống, cái này bầu uống đc. chứ mình ko uống thuốc chống tiêu chảy

An yaourt voi mua goi men merika( cai nay mk di kham bs cho) uong se do!!

Mình cũng bị thường xuyên nhưng kh bk làm gì hơn

M ăn búp ổi hoặc lá mơ xào trứng nhé

Chúc mom nhiều sức khỏe

chuc m sk

😀