Baby nhà em

Bé e đc 7 ngày tuổi vừa bú mẹ vừa bú ngoài đc k ạ?vì sữa mẹ về rất ít k đủ bé bú ???cis cách nào gọi sữa về k ạ???rầu quá

Baby nhà em
15 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

bé mình lúc mới cũng vậy vừa bú hai thứ từ từ sữa mới về mom uống nước ấm nhiều vô ăn uống đầy đủ nha tâm trạng thoải mái cho bé bú thường từ từ sẽ có sữa nha. cố lên.

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống nhiều vào, nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút nha mom

m cứ cho bé bú nhiều lên ăn cháo chân giò hay đu đủ cũng hay về sữa m ạ m uống thêm sữa ông thọ nước ấm .massage ngực .ngực căng quá m hút bớt đi nha

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m. sữa mẹ k đủ m dặm thêm sct cho con cũng đc nè

mới sinh nến sữa chưa về nhiều ngay đâu m m ăn uống thật nhiều cho bé ti nhiều sẽ tạo nhiều tia sữa kích thích sữa về

ăn uống đầy đủ, uống nước ấm nhiều. ăn rau chùm ngây, đu đủ chín, chuối chín, uống ngũ cốc nha

m uống nhiều nước, sữa ấm, cho con ti thường xuyên, nghỉ ngơi đầy đủ là nhiều sữa đó

giờ gần 6th vẫn sữa mẹ + sữa ct. đừng áp lực quá sữa sẽ kg nhiều đâu nha mom

ăn nhiều uống nhiều nghỉ ngơi nhiều cho bú thật nhiều m