Trầm cảm sau sinh như thế nào

Haizzz... có ai như e k....con e được 1m20d r .... mà e bị stress quá....con khóc e dỗ k được...e tress khủng khiếp...k pk làm j...bản thân rụng rời... nhứt đầu khó chịu bực bội khủng khiếp..... Haizzzz... có khi nào e sắp bị trầm cảm k m.n

8 Các câu trả lời

có m, mh từng như thế. nhưng vì con, m nên bình tĩnh lại đã, kiểm tra xem tã bỉm có dơ ko, con bú đủ chưa, quần áo chật quá ko, bỉm có cạ xước vào da con ko, quấn ủ chặt quá ko, ko gian xung quanh có thoáng mát ko, ồn ào quá ko. con phải có khó chịu thì mới khóc m nhé

Mình bé đầu y như bạn luôn. Chưa có kinh nghiệm và con khóc cũng không biết dỗ làm sao mà dỗ con cũng không nín. M nhờ người nhà phụ đỡ chăm bé nữa nhé để mình đỡ phần nào áp lực nhé. Vì con cố lên m 💪

e cũng vậy bé cũng dc 1th20d rồi không có mẹ ck chăm bố ck thì cũng không quan tâm ck thì đi làm cả mình chăm con khóc mà mệt bố ck thì cứ nhắc ngày xưa ngày xưa nghe mà mắc mệt 😞

stresss nha m , vì m mới sinh chưa quen theo giờ giấc thức của con với chưa có nhiều kinh nghiệm dỗ con , m nhờ mẹ đẻ hay mẹ ck gì đó chăm phụ nè

Có người để chia sẻ công việc chăm con rồi thường xuyên nói chuyện để tâm trạng thoải mái mới bớt stress được m à

Nhờ người nhà phụ chăm đi Mom, mệt quá ko chịu đc thì nghỉ ngơi cho thoải mái đã nha. Mẹ khỏe con mới khỏe đc nha

nhờ ng lớn chăm phụ đi m, như này trước sau gì cũng trầm cảm..

cố lên mom, chia sẻ công việc chăm bé cùng ck