Cảm xúc của các mom

Có mẹ nào bầu bì mà mau nước mắt như e không? Nghĩ vẩn vơ, tủi thân lại khóc#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

22 Các câu trả lời

Giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan sau này con sinh ra cũng vui vẻ nha mom. M đang dự thi ảnh cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà m với ạ. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. 🥰🥰

Vừa khóc xong mom ạ! Mình có 1 bé 2 tuổi rưỡi đang bầu 12W nay mắng bé mà bé bảo k thích mẹ rồi k chơi với mình luôn! Ngủ cũng k ra mẹ! Nghĩ tủi thân khóc quá trời! Ông chồng kb lm sao e khóc hỏi mãi thôi!

bầu dễ tủi thân lắm, cảm xúc yếu đuối hẳn, nhưng mà cố gắng vì bé mà vui lên mom nha, có ảnh hưởng tới em bé đó

Thời gian này nhậy cảm lắm mom. Gắng suy nghĩ tích cực sau bé cũng vui vẻ nhìn iu lắm mom ah

đôi lúc mh cũng vậy...nhưng snghi tích cực lên m nha..k là ảnh hưởng đến bé đấy

cười nhiều mom nhé. để con vui, con ảnh hưởng bởi cảm xúc của mẹ nhiều lắm.

Lúc bầu mình cũng vậy. Xem video hay j cảm động tý là khóc. Rồi nghĩ lung tung

Em cũng vậy mom ạ.Xem phim hay nghe nhạc buồn xíu là khóc như mưa

bầu bì nhạy cảm lắm, cố gắng suy nghĩ tích cực, vui vè nhé m

Thì ra không chỉ mình em. Đặc biệt em ko có ck kế bên nữa