Có mom nào mấy tuần cúi bị mất ngủ, khó ngủ k ạ.... 😢 cảm giác ngủ k đc bực bội ghê 😭

8 Các câu trả lời

hôm nào mình cũng thức gần sáng nè. ngáp ngắn ngáp dài mà có ngủ được mô. lụp bụp cái bụng xoay bên này trở bên kia thêm cái chứng tiểu đêm nữa

đúng á...k ngủ đc ln í...mình bực bội ln ck mình phải năn nỉ lm đủ thứ cho mình bớt quạo..bực thì bực qua thì quạo chứ cũng nôn gặp con lắm...hì

3y ago

ck e cũg v đó mom...

giờ bầu thì k ngủ được, sinh con xong trời ơi chỉ buồn ngủ thôi, mà chăm con phải muốn ngủ là ngủ đâu 😢

hồi mình bầu cũng thế, mất ngủ, sau sinh cũng mất ngủ, giờ thành quen luôn

Có bầu e ngủ bất chấp chỉ là k ngủ dc ban ngày nhiều thôi

càng về cuối càng khó ngủ nên cố gắng nha

phải cố gắng ngủ m ạ

mom đừng căng thẳng quá 😅

3y ago

trv bé khỏe mà 😄 mom uống sữa ấm nóng trc ngủ 30p xem