con chậm tăng cân

Có mẹ nào biết sữa gì cho con ung tăng cân k ạ.Con e 1tháng tuổi mà đc có 4kg.Con e lười bú mẹ với hay quấy khóc lắm

11 Các câu trả lời

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

mom uống thử ngũ cốc 23 loại hạt đi mom trước mình cũng ko có sũa mình uống thấy ok lắm vì có phấn hoa. óc chó. ,l cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,và cho sự phát triển não bổ bé .mình dùng thấy tốt lắm .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Tuỳ bé hợp sữa nào nữa m, mh thấy 1m 4kg cũng ok mà Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, mom cho e xin 1like vào link dưới với ạ. E cảm ơn m https://community.theasianparent.com/booth/1017726?d=ios&ct=b&share=true

mom uống lợi sữa giống mình xem mom. mình uống thấy sữa đặc vàng à bé mình hơn 10d. hôm 10d cân tăng 600gm. mình uống loại chỗ c zalo này mom tìm hiểu xem 0989688394

Mỗi bé ưa chuộng 1 loại sũa khác nhau ák m, cho ún thử vài loại xem bé hợp sữa nào

k be nao giong be nao m a. co be hop sua nj co be hop sua kia nên cho be thu mí bit dc

https://bit.ly/2FH9ONQ Mẹ đọc thử bài này nha!!

tt

Tt