Bé lười bú

Các mom cho em hỏi vs ạ?! Bé e đc 4 tháng 18 ngày mà dạo 1 tuần gần đây bé lười bú mẹ, do chậm tăng cân nên e dặm thêm sữa meiji cho cháu cử tối mà cũng k chịu uống luôn!? Dịch em k bế cháu đi khám đc! Mặc dù ngủ dậy vẫn chơi bình thường!

9 Các câu trả lời

mom kiểm tra miệng bé xem có bị bã lưỡi hay nấm miệng k. nhớ rơ lưỡi hàng ngày cho bé nha mom

em có rơ lưỡi cho bé ạ, e rơ bằng rơ dr. papie á? kiểm tra k thấy nấm lưỡi

Cho bé bú theo nhu cầu đi mom ạ. Đừng áp lực cân nặng quá mom

có thể bé biếng ăn sinh lý, vài hôm là hết thôi m

có thể bé vào tuần khủng hoảng đấy m

chắc bé đang biếng ăn sinh lý thôi m..

có thể biếng ăn sinh lý mom ạ

rơ lưỡi hàng ngày cho bé m

v chak ko sao đâu m