uống sữa gì giúp bé tăng cân

Bé nhà e đc 16 ngày sữa mẹ cũng đủ bú nhưng bé bú k tăng cân..có m nào biết sữa nào giúp bé tăng cân chỉ e với ạ...thấy bé k tăng cân nhiều cũng thấy lo..

17 Các câu trả lời

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

Đối với bản thân mình rất stress vì trước đây dùng khá nhiều loại nhưng sữa không về cho con .may mắn được c giới thiệu dùng ngũ cốc bên c có hạt kích sữa về nhanh nhiều và đặc mát bé nhà mình tăng cân đều từ khi dùng . Đây là mình dùng chia sẽ lại cho mom cũng như mình trước đây .zalo c này bán nè 0388754046 mom ib c ấy tư vấn xem sao

an tăng về đạm m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mom ăn nhiều đạm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Tùy bé hợp sữa nào á m..sữa nan việt physolac đồ đó..nhưng mình thì dùng glico của nhật

uong nhiu sua va an day du dinh duong vao nhe

dặm thêm sữa áp xanh của úc mom ạ

mẹ ăn đầy đủ đa dạng chất

mom ăn uống đủ chất vào nha..

m ăn thức nếu dinh dưỡng vào