Bé lười bú

Các mom cho em hỏi vs ạ?! Bé e đc 4 tháng 18 ngày mà dạo 1 tuần gần đây bé lười bú mẹ, do chậm tăng cân nên e dặm thêm sữa meiji cho cháu cử tối mà cũng k chịu uống luôn!? Dịch em k bế cháu đi khám đc! Mặc dù ngủ dậy vẫn chơi bình thường!#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

21 Các câu trả lời

tùy theo nhu cầu của mỗi bé mom nhé. mom cố ép mà bé ói thì cũng vậy à mà lại k tốt cho sức khỏe của bé nữa. quan trọng là bé k bệnh, ăn ngủ chơi vui vẻ là được rồi. k nhất thiết phải tăng cân nhiều mới tốt đâu. bé có tăng cân, k đứng cân và giảm cân là được rồi nha mom

Bé có tăng cân và vui vẻ khỏe mạnh là đc Mom nhé. Vì mỗi bé hấp thu khác nhau và ăn theo nhu cầu của bé nữa nha

Cho bé bú theo nhu cầu đi mom ơi, đừng Áp lực cân nặng quá. Giờ bé lật rồi thì tháng tăng nửa kg là ổn nhé mom

3y ago

Mom xem bé khó chịu j nha, hoặc bé chưa muốn ngủ đó. Bé mình y chang nè, phải chơi vs bé thêm 1 lát rồi cho đi ngủ mới ko khóc đó mom

con khỏe, có tăng cân là đc r mom, mom ăn uống đủ chất cho bé bú nhé

với lại bé sẽ có khoảng thời gian biếng ăn sinh lí nè m

có tăng cân là đc rồi m, bé có thời gian biếng ăn sinh lý nhé

3y ago

Dạ! e cũng hi vọng v, sắp đi làm lại rồi mà thấy ảnh vầy e rầu

m rơ lưỡi cho bé, đừng ép bé quá, m cho bé bú theo nhu cầu nè

3y ago

m ăn uống đủ chất vào cho bé bú nè

cho bé bú theo nhu cầu thôi m..

mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé

cho bé bú theo nhu cầu m ơi