Con chậm tăng cân

Có mẹ nào biết sữa nào giúp con tăng cân ko chỉ mình với bé nhà mình lười ăn và cham tăng cân

16 Các câu trả lời

bé mình cũng vậy, tháng chỉ lên 200-300gr nhưng khỏe mạnh, vui vẻ Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bé khỏe là ok m. đâu cần pai tăng cân nhiu Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mom uống lợi sữa chỗ zalo này nè mom 0989688394 . sữa mẹ đủ dinh dưỡng là con hấp thu nhanh hơn sct. bé mình ti nẹ ht tháng tăng 1.5kg uống lợi sữa mình thấy sữa mình sánh đặc á mom

cứng cáp la dk m ạ. nhưg mình dùng sữa dê thấy con ko táo bón mà môi tháng tằng hơn cân xíu.

tùy theo sự hấp thu của bé miễn bé khỏe mạnh là đc

quan trọng là con khỏe thôi m

Tùy cơ địa từng bé nữa m

tuy vao tung be hap thụ nua m

bé nhà em cũng vậy

chuc m sức khỏe