sữa nào tốt cho bé chậm tăng cân

Bé nhà mình sinh non thiếu tháng. Đang sử dụng sữa Similac neosure có lên cân nhưng tự nhiên bé không chịu bú nữa mình lo lắng sợ sữa hết phù hợp theo độ tuổi nên đổi sang sữa Nan. Bé vẫn không chịu bú chậm tăng cân. Có mẹ nào giống mình không chia sẻ chút kinh nghiệm chọn sữa tốt cho bé đi. Bé vẫn bú mẹ nhưng rất lười bú

10 Các câu trả lời

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

sữa mẹ là tốt nhất,mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. mình uống thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mom thử để bé đói ơi là đói r cho bé bú thử sem sao.

Bạn có thể thử tăng sizw bình lên xem núm ti ấy bạn

minh cung dung similac

chúc m sức khỏe

Uống enfa nha

sữa me

tt

.