Đau quá là đau

Có mấy giọt sữa đâu mà cũng bị tắc tia😭

16 Các câu trả lời

trước mình cũng vậy á. Chườm ấm, massage, rồi dùng máy hút sữa. Chứ vắt bằng tay hay máy hút sữa bằng tay ko ăn thua đâu. Trừ khi người có kinh nghiệm vắt sữa bằng tay thôi. Ko dùng máy hút sữa, lúc sữa về, nó ko chịu ra, con ko bú, đau kinh. Hút nhiều lần, giờ sữa về, nhỏ ướt áo luôn á mom 😄

mom luộc lá đinh lăng lấy ít nc uống còn cái trườm nóng đi nhé

m đã đỡ chưa, chi mình để tắc tia lâu bv đòi mổ á.

giờ cố gắng chườm hút thôi m, đừng để quá m nhé

chườm bằng khăn nóng, rồi massage nha mom

m chườm ấm massage rồi hút sữa nhé

chườm ấm massage mom ơi.. đỡ chưa á mom..

3y ago

hồi trước con em đc 3m là em hết sạch sữa.. kiêng cử, ăn uống cũng đc mà k hiểu sao sữa k về nữa..🤣🤣

m chườm nước ấm và bố massa nha

chườm ấm massa hút ra mom ạ

ráng cho bé ti nhiều vào