Tắc tia sữa thì làm sao vậy các mẹ

Các mẹ ơi, mình mới sinh đc 3 ngày mà bị tắc tia sữa đau quá trời, các mẹ có kinh nghiệm chỉ dùm m với

12 Các câu trả lời

lấy lá bắp cải hơ nóng rồi đắp vào ngực, m mặc ao ngực cho đỡ phải giữ, lấy lược chải xuôi theo chiều từ trên xuống dưới nếu sinh bé trai thì 7 cái gái 9 cái

Mẹ lấy cơm nóng vừa chườm vừa nhồi cho sữa ra hết đi. Và cho bé bú nhiều vào nhé

chuồm ấm,massage ngực mạnh mạnh chút rồi hút ra hoặc cho con bú nhiều Lên mom

tắc tia thì nên chườm lạnh, matxa rồi hút sữa ra, cho bé bú nhiều nữa m ạ

cho bé bú nhiều mom nhé. e bị tắc 1 lần mà nhớ mãi

xông vs nặn sữa ra cho thông mom ạ, mk cũng từng bị

chườm nóng rồi hút ra hay cho bé bú nhiều lên m

M chườm r hút ra hoặc cho be ti nhiều vào nè

chườm nóng, massage rồi hút sữa ra mom ạ

mom massage, chườm ấm, cho con ti nhiều nha