Thèm thèm

Có mon nào đang mang bầu mà thèm cf kh

15 Các câu trả lời

mom đọc nhé đây bài của TAP cảnh báo cho các mẹ bầu đấy mom ạ. ai kêu bầu uống cf dc thì phải hỏi chấm kiến thức của họ nhé mom. Bầu ko nên uống rượu bia, cafe, chất cồn, dùng chất kích thích là điều hết sức cơ bản mom ạ. https://community.theasianparent.com/q/các_nhà_nghiên_cứu_đã_phát_hiện_ra_rằng_ngay_cả_một_tách_cà_ph/3074963

t phải kiêng cả thai kỳ, đến sau khi cai sữa mới dám uống nhé. Uống vào hại hệ thần kinh của con đấy

Thèm cũng chịu thôi mom. Mình bầu thèm gỏi đu đủ thái lan kinh khủng ngày nào cũng vô youtube coi asmr haha

Dc thì hạn chế tuyệt đối vì trong cafe có cafein ko tốt cho bầu đâu mom

thèm quá uống nhấp môi xíu thôi m, chứ k nên, hại con lắm nha m

3y ago

E thấy ngta kêu vẫn uống đc mà lâu lâu uống vừa lượn tốt sẽ kh ảnh hưởng

Có e uống quá trời mà sinh con cũng trắng thôi

3y ago

Uống lâu lâu kh ảnh hưởng

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

bầu là phải kiêng mom ơi

k nên uống nhiều nha mom..