hỏi

Có mom nào bầu mà thèm cf sữa giống mình kg ạh mình thì thèm lắm mà cũng kg dám uống nhiều sợ ảnh hưởng tới bé

11 Các câu trả lời

1ly/ngày không sao hết. Ai cũng nói kiêng uống đá. Vợ mình uống hơn 9 tháng bầu, giờ em bé 2 tháng vẫn cafe sữa đá, trái cây đá, trà trái cây đá,... tóm lại là thèm gì uống đó, ha ha ha.

Không nên uống nha bạn . Nếu thèm quá thì có thể tham khảo các loại trà mùi cafe hoặc dùng cafe cao cấp loại ko cafein đấy . Hình như giá cũng hơi cao .

Trời e đc 26 tuần nè thèm chảy nước miếng k nhịn đc uống đại bị la quá trời

5y ago

Mình thèm nhưng cũng kg dám uống nhiều nè,kg uống cứ buồn ngủ suốt

R thì thèm sting dã man... Mà vẫn k dám uống. Nước lọc muôn năm.

Co me nao them an mang k ah.co anh huong gi den e be k ah

5y ago

Măng không tốt đâu ạ . Tránh 3 tháng đầu . Mình cũng thèm lắm nên về sau có ăn chút chút hihi

Có sữa bầu vị caphe đó bạn

E uống tút ko kiêng gì cả

5y ago

Kg uống buồn ngủ cả ngày ý

Chúc m có thai kỳ khỏe mạnh

ko nên uống m nhé

ko nên uống nhe m