uống cafe

Có mẹ bầu nào thèm uống cafe sữa ko? Trước mình ít khi uống cf sữa lắm, jo bầu lại muốn uống.. Vậy có ảnh hưởng gì bé ko?

31 Các câu trả lời

Uống vô nếu k thấy mệt hoặc bé k có j bất thường thì k sao đâu nha mom. Trc mình cũng k thích cafe sữa đâu mà giờ bầu cu con cứ thúc mẹ thèm ngày nào cũng uống

Lâu lâu mình vẫn thèm. Vẫn uống. Nhưng lần nào uống cũng thấy bé đạp nhiều hơn như kiểu bé khó chịu á. Nên cũng phải kiềm chế uống lại

Minh thay ai cung bảo ko nên uống càfê...nhung minh nghe mẹ minh zs mẹ ck bao hoi xua co bau ngay nao me cung uong het...ma uong cafe den luon ak...cung ko s.hj

Mình cũng rất thèm cf mà phải hạn chế vì đọc tìm hiểu thấy bảo k tốt cho con. Mà thèm quá uống 1 cốc nhỏ vẫn dk M ạ :))

Nên tránh những đồ uống có chứa chất kích thích ra nhé. Mình cũng thèm lắm mà k dám uống, sợ ảnh hưởng đến con

4y ago

Vậy thế mom đừng ún nè . Thèm thỳ ún . Tránh lạm dụng thôi . Chứ đa số vẫn có ng ún thôi . Hk lẽ kiêng mãi . Mom nói vậy thỳ nge bác sĩ đừng ún nhé . E có ún thỳ e ms nói . Ngta kiêng ún nc trà này nọ chất kích thích . E vẫn ún hằng ngày tới khi đẻ thôi

Thỳ mom thèm ún . Đừng lạm dụng cafe nhìu , đậm đặc qa hk tốt thôi .e ún bth nè chỉ sợ ún hk ngủ đc hihi

cafe là chất kích thích, không nên uống. nếu m thèm quá thì lâu lâu nhấm nháp 1 hụm cho biết vị thôi

Cfe co chat kich thich ak mom. Minh cug them nhug moi lan uong chi 2.3 muong cfe ma lai bi met nguoi nen k dam uong nua .

Chả sao đâu mom.. 1 tuần mình uống 2,3 ly cf sữa.. sinh con lúc 37t5n mà bé vẫn khoẻ 3,2kg

Mình kiêng ko nổi, 1 tuần mình uống tầm 2-3 lần mom ạ