Kiến thức về sảy thai

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ngay cả một tách cà phê cũng có thể làm tăng nguy cơ thai chết lưu. Các mom nhớ tìm hiểu thêm về tỉ lệ tiêu thụ caffeine an toàn trong thai kỳ để có một em bé khỏe mạnh nha #ProjectSidekicks #TAPSidekicks

Kiến thức về sảy thai
15 Các câu trả lời

choáng phết. hồi bầu thèm cà phê, cứ than vãn mà bác sĩ nói thèm quá thì tuần 2 li cũng đc. nghĩ lại mà bó tay. may mà tớ vẫn cố nhịn ko uống.

vào cmt cho đẩy này lên để nhìu mom thấy. Đi trả lời c.h thấy có vài mom hỏi dụ uống cf này

co bầu minh kug hay uống ma k s. dc cái đẻ ra thang con k dc trắng thui 😂😂

bầu thèm mà kg dám uống chỉ nhấp môi cho có vị đỡ thèm thôi

dã man, tận 27% cơ đấy, ko phải là quá nhiều sao.😳

vâng ad.mình không biết uống.hên ghê

hên vợ mình chưa biết uống cf

Bỏ từ lúc bít có thai :))

may k có uống

Ko dám uống