Các mon ơi cho e hỏi dấu hiệu bị rỉ nước ối là như thế nào ạ , và khi bị rỉ nước ối như vậy cần bổ sung gì cho đủ nước ối ạ

Có mon nào biết chỉ e với ạ 😒😒😒

9 Các câu trả lời

Đi khám liền xem sao nha mom, vào bv bác sĩ sẽ thử giấy quỳ để biết có phải rỉ ối hay ko, nếu bị bs sẽ cho nhập viện theo dõi, mình 36 tuần thấy ra nhiều tưởng huyết trắng đi khám thì bs bảo bị rỉ ối cho nhập viện, dc mấy tiếng thì bị bể ối luôn phải mổ liền

Rỉ ối là nc chảy ra ko kiểm soát được m, nc ối hơi đục, ko mùi hoặc mùi hơi thơm. Khi rỉ ối có cơn chuyển dạ thì nhập viện sinh. Khi rỉ ối sớm thì lập tức đi khám để nghe bs chỉ định nhé

Bị z là đi khám liền m. Rỉ ít khó phân biệt với nước tiểu bằng mắt lắm Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Rỉ ối là dấu hiệu m sắp sih cần nhập viện ngay. Nc ối chảy ra m cảm nhận đc à

Uống dừa,uống sữa tươi không đường,uống ngày 2 lít nước nhe m

rỉ ối nguy hiểm lắm nhé mom..

Đi gặp bs m ạ

M bao nhiêu tuần r

4y ago

M uống ít nhất ngày 2l nước. Nếu tình trạng rỉ ối kéo dài m nên Đi khám nha

M tuần mấy r M

4y ago

Mom ơi, giờ 2 mẹ con ổn chưa? E cũng đang bị rỉ ối