lo nắng

Các mon ơi cho e hỏi e thi thoảng lại són ta ít nước ở âm đạo ko biết són tiểu hay rỉ ối nữa .có mon nào như e ko

10 Các câu trả lời

Bao nhiêu tuần rồi b.. Mình 37w cũng bị tình trạng đấy, đi BS rồi. BS nói gần sinh nó v, cũng bt à, khi nào kèm theo đau bụng hoặc nặng bụng dưới thì đi khám xem có dấu hiệu sinh chưa đó b... Đừng lo lắng quá nhé

Bạn tập Kegel hàng ngày sẽ giúp nâng cao xương chậu, sẽ đỡ bị són tiểu khi đang bầu và sau sinh https://hellobacsi.com/song-khoe/suc-khoe-gioi-tinh/bai-tap-kegel-3-dieu-quan-trong/

Mh cũng vậy m ơi, nếu đi tiểu nhiều là quần bắt đầu ẩm ướt cũng lo ạ

4y ago

Mink cũng giống mom k biết có phải rỉ ối không mình 36w3d rồi

Mình lâu lâu cũng hay bị vậy ak. lúc khuya rạng sáng ấy

Vỡ ối.la k kìm được nước chảy nó xuống ào ào ý .

đi khám cho an tâm mẹ ạ

Mom khám xem sao

Chuc m suc khoe

Đi khám đi

đi khám m