bầu 14 tuần

Có mom nào ở miền bắc bị giống e không ạ? E bầu 14 tuần rồi. Do ở ngoài quảng ninh miền bắc lạnh dã man. Thế là mũi e nó cứ bị đau với nghẹt ấy, e cứ xoa mũi là đau rồi nó nghẹt nên phải cậy mũi ra cho nó thông rồi giờ bị chảy máu Có ai biết cách gì chữa không. Chứ thời tiết càng ngày càng lạnh e chả biết ls

7 Các câu trả lời

nhỏ mui m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Mình ở miền Nam mà giờ bầu 5 tháng oy vẫn bị nghẹt mũi sổ mũi ko thở nổi. Mình bị vậy từ tháng thứ 2 tới giờ luôn ko biết sao cho hết vì ko đc uống thuốc

Mom uống chai húng chanh á mom . Trẻ sơ sinh và cả mẹ bầu đều dùng dc đó mom . Uông 1_2 hôm hết á . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

Mom đi xông mũi vs nhỏ nước muối sinh lý xem sao

xông mũi, nhỏ nước muối sinh lý ạ

xông mũi đi m

tt