Thời tiết miền bắc

Chỉ mong thời tiết đỡ lạnh các mẹ ạ, chứ lạnh thương con lắm.. #yêucon #bộtbéo1m12d

Thời tiết miền bắc
17 Các câu trả lời

Sáng ngủ dậy mình giữ bé trong phòng, các loại công tác thể dục, mát xa, nhỏ nước muối mũi, mắt, thoa dầu ấm bàn chân, ngực,.. Đến trưa trời hửng nắng ấm chút mới dám bế ra phòng khách, mà cũng chỉ chơi loanh quanh trong nhà đây này. Chỉ sợ con lạnh chảy nước mũi, ngạt mũi là mệt lắm ý.

Thương các bé quá, mom giữ ấm cho bé nhé, chúc bé nhiều sức khỏe nha

mùa này thương con với các cụ già lắm rét đậm rét hại khổ

Trong Nam thì nóng điên đảo luôn m🥵bé nổi sảy liên tục

hiuhiu mình thì ở sg đêm cứ phải bật quạt m ạ. 😅😅

sợ cái rét này luôn mom nhỉ,m ở tỉnh nào vậy?

3y ago

à thế cũng gần m ở hà nam

miền nam nóng đổ lửa. mong em khỏe 😘

đúng rồi ạ.. bé dễ cảm tội lắm😔

3y ago

mom nhớ thoa dầu vào lòng bàn chân, lưng bụng.. mang tất cho bé vào nha

chỗ e nắng đen da un 😢😢

chắc 1,2 ngày nữa sẽ nắng ấm m

3y ago

mong lắm mẹ ạ