E bầu 14 tuần mà cứ bị nghẹt mũi khụt khịt r đau đầu nữa mẹ nào pik cách nào hay mách e với ạ.😭

3 Các câu trả lời

khỏe hơn chưa bn, bầu nào cũng trải qua thời gian dậy hết, bn nên dùng các sp tự nhiên sẽ an toàn cho con hơn thuốc, kết bn fb hồng trang đỗ để dc tư vấn nha bn

bạn uống cái dầu húng chanh bên Zalo này mình uống thấy ok này bạn 0989688394 . dùng an toàn nữa . cả trẻ sơ sinh dùng cũng dc á bạn

m đi khám, có thể dùng thuốc cảm cúm dành cho bà bầu sẽ nhanh khỏi. Hoặc m ăn uống nhiều cho tăng sức đề kháng