Mẹ Bầu Bị Viêm Mũi Dị Ứng

Có mẹ nào bị viêm mũi dị ứng sẵn ko ạ. Em bầu được 20 tuần, tiền sử bị viêm mũi dị ứng sẵn, mà đợt này miền Bắc lạnh em hắt hơi sổ mũi nhiều hơn, ko biết có ảnh hưởng gì đến em bé ko ạ :((

14 Các câu trả lời

mình cũng giống Mom nè...từ lúc bắt đầu có thai bé cứ hắc xì nghẹt mũi mà chảy mũi nước có khi đau rát mũi. bác sĩ ko cho uống thuốc vì ảnh hưởng đến bé...mom mua chai nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý mom chịu khó nhỏ mũi để tống bớt chất nhầy trong mũi ra với mom xúc miệng bằng nước muối ngày 3 lần sẽ đỡ lắm đó. Vì mình giống mom nên mình đã làm cách này đến nay mình 34 w tuần rồi...mũi rất đỡ và thông thoáng nữa.

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Đeo khẩu trang, giữ ấm cơ thể

Xịt xisat mỗi ngầy

giữ ấm kỹ vào nha mom..

giu ấm cơ thể nha m

giữ ấm mũi nha mom

rửa nước muối í

nên đi khám nha